Giới thiệu SHBcare Việt NamNHÀ MÁY SẢN XUẤT KHẨU TRANG Y TẾ, ĐỒ BẢO HỘ

CÔNG TY CỔ PHẦN SHB CARE hiện đang là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp trang phục bảo hộ và khẩu trang y tế tại Việt Nam. Được mở rộng quy mô trong tháng 6 năm 2021; SHB CARE đã phát triển nhanh chóng và nhận được nhiều sự quan tâm từ thị trường. Trên hết chúng tôi luôn tập trung vào các chính sách dành cho khách hàng và đối tác của mình. SHB không ngừng thiết lập mối quan hệ; đầu tư hợp tác sản xuất, kinh doanh với các công ty, đối tác trong nước cũng như ở nước ngoài.

Giới thiệu SHBcare Việt Nam

Sản phẩm của SHBCARE

Với mạng lưới trải rộng tại thị trường trong nước như hiện nay; SHB hiện đang cung cấp các loại vật tư y tế; khẩu trang y tế và các loại trang phục bảo hộ nhiều cấp độ khác nhau. Các dòng sản phẩm chính của SHB CARE:

  • Khẩu trang y tế
  • Khẩu trang trẻ em
  • Khẩu trang N95
  • Bộ đồ bảo hộ nhiều cấp độ
  • Trang phục phòng sạch
  • Găng tay y tế

Công ty chúng tôi mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng; tiết kiệm nhất cho mọi người và trên hết là kỳ vọng chăm sóc sức khỏe cho khách hàng trong mùa dịch Covid-19.

Mục tiêu của Công Ty Cổ Phần SHB

Quy mô nhà máy sản xuất đồ bảo hộ SHBcare

Nhà máy SHB CARE hiện có có quy mô 10.800m2 với nhà xưởng diện tích 6.000m2 để xuất khẩu trang thiết bị y tế phục vụ sức khỏe cộng đồng tại Việt Nam và trên thế giới. Mỗi ngày, sản phẩm của SHB CARE VN được xuất khẩu sang các nước: Mỹ, Chile, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Campuchia, Lào, Thailand, Philippin, Myanmar …

SHB CARE có được những thành tựu như vậy là nhờ sự nỗ lực và niềm tin, sự giúp đỡ và ủng hộ của khách hàng đối với doanh nghiệp. Sự hài lòng của khách hàng luôn là nguồn động viên tinh thần giúp chúng tôi phát triển từng ngày. Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý khách hàng.

Quy mô nhà máy sản xuất SHB CARE

Giới thiệu về INOMED – Nhà phân phối SHB miền Nam

INOMED hiện là nhà phối chính thức của SHB CARE tại khu vực miền nam. Công ty Cổ Phần INOMED được biết đến là đơn vị cung cấp các giải pháp về y tế chuyên nghiệp, tận tâm hàng đầu hiện nay. Với đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao; INOMED luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng trong cả chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ của mình.

Với nhiều thành tích đã đạt được, INOMED vẫn luôn không ngừng cố gắng, kiên trì và phấn đấu xây dựng các giải pháp y tế ngày một hiệu quả. Tất cả sản phẩm INOMED cung cấp đều được cam kết về chất lượng cũng như có mức giá hỗ trợ tốt nhất cho gia đình, doanh nghiệp cùng nhau vượt qua đại dịch.


Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SHBCARE VIỆT NAM

Văn phòng Hà Nội: Số 231, Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

TỔNG KHO PHÂN PHỐI SHBCARE MIỀN NAM – INOMED:

Văn phòng HCM: 06 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM, Việt Nam


Hotline | Zalo: 0915 271 168 (Ms Trinh) 0918 533 223 (Ms Lý)

Email báo giá sỉ: info.thietbiytehcm@gmail.com

Website: https://shbcare.vn/https://thietbiytehcm.vn/