Hiển thị tất cả 2 kết quả

Quần áo phòng sạch SHB là loại quần áo giúp người mặc phòng chống các loại vi khuẩn; vi rút và nấm mốc xâm nhập tấn công cơ thể. SHB CARE hiện cung cấp nhiều loại trang phục bảo hộ đáp ứng mọi nhu cầu ngành nghề.

Bộ đồ bảo hộ

Bộ quần áo phòng sạch BH05

1,000

Bộ đồ bảo hộ

Bộ quần áo phòng sạch BH06

1,000

Quần áo phòng sạch SHB

Quần áo phòng sạch SHB được sử dụng để che chắn, bảo vệ toàn bộ bề mặt cơ thể người mặc trước các tác nhân truyền nhiễm như vi khuẩn; vi rút; nấm mốc và các tác nhân gây hại khác (hóa học) trong môi trường lao động đặc thù (phòng mổ, bệnh viện, trạm y tế, phòng thí nghiệm…). 
Quần áo phòng sạch SHB
Quần áo phòng sạch SHB
Quần áo phòng sạch SHB không gây dị ứng da; không gây ảnh hưởng ô nhiễm môi trường; không gây mùi khó chịu khi mặc. Quần áo phòng sạch được sử dụng công nghệ may SEAM giúp đường may chống thấm nước. Bề mặt sạch sẽ; không còn đầu chỉ xơ; các viền may chắc chắn; kín khít và không có lỗi ngoại quan. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 14184-1:2011; tiêu chuẩn EN 14362. SHB CARE hiện cung cấp áo choàng phẫu thuật với hai màu là trắng và xanh; có đủ mọi kích thước phù hợp từng cơ thể người dùng.
Quần áo phòng sạch SHB
Quần áo phòng sạch SHB
SHB CARE là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp trang phục bảo hộ và khẩu trang y tế tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng, đối tác của mình những sản phẩm chất lượng với chi phí tối ưu nhất.

------------------------

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SHBCARE VIỆT NAM

Văn phòng Hà Nội: Số 231, Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

TỔNG KHO PHÂN PHỐI SHBCARE MIỀN NAM - INOMED:

Văn phòng HCM: 06 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM, Việt Nam


Hotline | Zalo: 0915 271 168 (Ms Trinh) 0918 533 223 (Ms Lý) Email báo giá sỉ: info.thietbiytehcm@gmail.com Website: https://shbcare.vn/ - https://thietbiytehcm.vn/