Hiển thị tất cả 4 kết quả

Trang phục bảo hộ hay quần áo bảo hộ y tế là loại đồ giúp người mặc phòng chống các loại vi khuẩn; vi rút và nấm mốc xâm nhập tấn công cơ thể. SHB CARE hiện cung cấp nhiều loại trang phục bảo hộ đáp ứng mọi nhu cầu ngành nghề.

Quần áo bảo hộ y tế SHB không gây dị ứng da; không gây ảnh hưởng ô nhiễm môi trường; không gây mùi khó chịu khi mặc. Sản phẩm được sử dụng công nghệ may SEAM giúp đường may chống thấm nước. Đồ bảo hộ SHB đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO; tiêu chuẩn EN.

1,000
1,000
1,000
1,000

Quần áo bảo hộ y tế phòng dịch nhiều cấp độ 

Quần áo bảo hộ y tế SHB có nhiều loại; mỗi loại sẽ có một đặc tính riêng. Sản phẩm bao gồm áo, quần, mũ liền bộ, bao giày. Thông thường đồ bảo hộ được phân chia thành 4 cấp độ: Level 1, Level 2, Level 3 và Level 4. Mỗi loại sẽ phải vượt qua được các bài kiểm tra riêng. Bộ đồ bảo hộ phòng dịch SHB có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với mọi ngành nghề, lĩnh vực. 
Quần áo bảo hộ y tế
Quần áo bảo hộ y tế
Công dụng sử dụng của từng loại quần áo bảo hộ y tế cũng khác nhau. Ví dụ như bộ đồ bảo hộ Level 1 sẽ dùng để phòng ngừa lây nhiễm cho các nhân viên bình thường; còn bộ đồ phòng hộ Level 2, Level 3 có thể dùng trong phòng thí nghiệm dịch tễ có mức độ xâm nhập của vi khuẩn tương đương. Những bộ bảo hộ phòng dịch Level 4 là bộ có mức độ kháng nước; kháng hóa chất; kháng vi khuẩn cao nhất; sản phẩm này thường sử dụng trong các phòng chăm sóc đặt biệt.
Quần áo bảo hộ y tế
Quần áo bảo hộ y tế
SHB CARE là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp trang phục bảo hộ và khẩu trang y tế tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng, đối tác của mình những sản phẩm chất lượng với chi phí tối ưu nhất.

------------------------

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SHBCARE VIỆT NAM

Văn phòng Hà Nội: Số 231, Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

TỔNG KHO PHÂN PHỐI SHBCARE MIỀN NAM - INOMED:

Văn phòng HCM: 06 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM, Việt Nam


Hotline | Zalo: 0915 271 168 (Ms Trinh) 0918 533 223 (Ms Lý) Email báo giá sỉ: info.thietbiytehcm@gmail.com Website: https://shbcare.vn/ - https://thietbiytehcm.vn/