Hiển thị tất cả 10 kết quả

Khẩu trang y tế là một trong những vật dụng quan trọng nhất để phòng chống cũng như giảm thiểu nguy cơ lây lan Covid trong cộng đồng. Tất cả chúng ta ai cũng cần phải đeo khẩu trang; mỗi khi ra đường hoặc tiếp xúc nơi đông người. Dùng khẩu trang y tế đúng cách sẽ giúp ngăn chặn các giọt nước bọt có chứa virus văng ra từ người bệnh qua việc nói chuyện; hắt xì hoặc ho.

Khẩu trang là một loại mặt nạ bảo vệ được sử dụng để che kín vùng mặt (thường là mũi, miệng). Tuỳ theo loại khẩu trang sẽ có những tiêu chuẩn chất lượng và mức độ bảo vệ khác nhau. SHB CARE hiện cung cấp đa dạng các loại khẩu trang; trong đó phổ biến là loại khẩu trang y tế 3 lớp; khẩu trang y tế 4 lớp; khẩu trang y tế than hoạt tính 4 lớp; khẩu trang N95;…


Khẩu trang y tế 3 lớp SHB

Khẩu trang y tế 3 lớp thương hiệu SHB pro mask được ưu tiên sử dụng cho các bác sĩ và công nhân viên làm việc trong môi trường bệnh viện, trung tâm y tế, trạm y tế, phòng mạch,... Đây là sản phẩm hữu hiệu giúp phòng chống dịch bệnh do các loại vi khuẩn, virus gây ra.
Khẩu trang y tế 3 lớp - SHB Pro mask
Khẩu trang y tế 3 lớp - SHB Pro mask
Cấu tạo của khẩu trang y tế 3 lớp gồm: Vải không dệt; vải kháng khuẩn; giấy vi lọc, nẹp nhôm hoặc kẽm bọc nhựa và dây đeo. Khẩu trang y tế 3 lớp SHB pro mask đạt tiêu chuẩn quốc tế về sản xuất và kinh doanh khẩu trang y tế  ISO 13485:2016; tiêu chuẩn chất lượng khẩu trang y tế của Health Việt Nam TCCS 01:2020/HVN; tiêu chuẩn quốc gia Việt Nam về khẩu trang y tế TCVN 8389-1:2010; chứng chỉ bắt buộc đối với hàng hóa nhập khẩu vào thị trường châu Âu CE và chứng chỉ bắt buộc đối với hàng hóa nhập khẩu vào thị trường Hoa Kỳ FDA.

Khẩu trang y tế 4 lớp SHB

Khẩu trang y tế 4 lớp SHB pro mask là sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất thị trường hiện nay. Khẩu trang 4 lớp phù hợp với mọi lĩnh vực, ngành nghề. Bên cạnh đó đây còn là loại khẩu trang tiện dụng, gọn nhẹ nhưng vô cùng hiệu quả để phòng chống dịch bệnh khi tình hình lây lan dịch Covid đang có xu hướng tăng như hiện nay.
Khẩu trang y tế 4 lớp - SHB Pro mask
Khẩu trang y tế 4 lớp - SHB Pro mask
Cấu tạo của khẩu trang y tế 4 lớp gồm: 2 lớp vải không dệt chống giọt bắn vi khuẩn; lớp vải kháng khuẩn tẩm nano bạc; lớp giấy vi lọc với hiệu quả lọc khuẩn cao; nẹp nhôm hoặc kẽm bọc nhựa và dây đeo. Khẩu trang y tế 4 lớp SHB pro mask đạt tiêu chuẩn quốc tế về sản xuất và kinh doanh khẩu trang y tế  ISO 13485:2016; tiêu chuẩn chất lượng khẩu trang y tế của Health Việt Nam TCCS 01:2020/HVN; tiêu chuẩn quốc gia Việt Nam về khẩu trang y tế TCVN 8389-1:2010; chứng chỉ bắt buộc đối với hàng hóa nhập khẩu vào thị trường châu Âu CE và chứng chỉ bắt buộc đối với hàng hóa nhập khẩu vào thị trường Hoa Kỳ FDA.

Khẩu trang y tế than hoạt tính 4 lớp SHB

Khẩu trang y tế than hoạt tính 4 lớp SHB được sản xuất từ loại vải lọc có chứa than hoạt tính; giúp bảo vệ sức khỏe tốt hơn cho người sử dụng. Khẩu trang hoạt tính được đánh giá mang đến nhiều tính năng ưu việt hơn khẩu trang y tế thông thường; sản phẩm không chỉ có khả năng ngăn ngừa bụi bẩn mà còn ngăn được một số loại hóa chất và khí độc hại như CO2, SO2, H2S,... giảm thiểu tối đa các tác nhân gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người.
Khẩu trang y tế 4 lớp than hoạt tính - SHB Pro mask
Khẩu trang y tế 4 lớp than hoạt tính - SHB Pro mask
Cấu tạo của khẩu trang y tế than hoạt tính 4 lớp gồm: Lớp chống thấm ngoài cùng ngăn tia bắn, nước, dịch; lớp vải lọc bụi; lớp than hoạt tính làm sạch không khí, lọc khuẩn, lọc chất độc; lớp vải không dệt; nẹp nhôm hoặc kẽm bọc nhựa và dây đeo. Khẩu trang y tế than hoạt tính 4 lớp SHB đặt tiêu chuẩn quốc tế về sản xuất và kinh doanh khẩu trang y tế ISO 13485:2016; tiêu chuẩn chất lượng khẩu trang y tế của SHB Pro mask Việt Nam TCCS 01:2020/HVN; tiêu chuẩn quốc gia Việt Nam về khẩu trang y tế TCVN 8389-1:2010; Đạt Level 2 Tiêu chuẩn chất lượng Mỹ (USA) về khẩu trang y tế ASTM F2100; Đạt Level 2 Tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu về khẩu trang y tế EN 14683:2019; chứng chỉ bắt buộc đối với hàng hóa nhập khẩu vào thị trường châu Âu CE và chứng chỉ bắt buộc đối với hàng hóa nhập khẩu vào thị trường Hoa Kỳ FDA.

Khẩu trang N95 SHB Pro mask

Khẩu trang N95 SHB Pro mask là loại sản phẩm chuyên dụng trong môi trường nghiên cứu; y tế giúp bảo vệ sức khỏe đường hô hấp. Sản phẩm có khả năng lọc được bụi siêu nhỏ với kích thước nhỏ hơn 2.5 micron và chống được 99.9% các loại vi khuẩn, virus hiện nay. N95 cũng sở hữu công nghệ màng lọc tĩnh điện tiên tiến, đạt hiệu suất lọc lên đến 95%. Các loại khẩu trang đạt tiêu chuẩn N95 rất hiệu quả trong việc phòng ngừa các loại virus đặc biệt là corona.
Khẩu trang N95 có van màu trắng - SHB Pro mask
Khẩu trang N95 có van màu trắng - SHB Pro mask
Cấu tạo của khẩu trang N95 SHB Pro mask gồm
  • Lớp 1: Lớp vải không dệt SS mặt ngoài: sử dụng vải không dệt SMS không thấm nước, định lượng 40 - 60 g/m2, màu trắng hoặc màu khác.
  • Lớp 2: Lớp giấy hoặc vải vi lọc: thấu khí, không thấm nước, định lượng 20 - 25 g/m2, hiệu quả lọc khuẩn (BFE) không nhỏ hơn 95%.
  • Lớp 3: Màng bông đệm: là màng bông mềm, xốp, tạo độ êm, tăng cường hiệu quả lọc; định lượng 35 - 60 g/m2, màu trắng.
  • Lớp 4: Lớp giấy hoặc vải vi lọc thấu khí, không thấm nước, định lượng 20 - 25 g/m2, hiệu quả lọc khuẩn (BFE) không nhỏ hơn 95%.
  • Lớp 5: Lớp vải không dệt SS mặt trong: sử dụng vải không dệt không thấm nước, định lượng 20 - 25 g/m2, màu trắng hoặc màu khác.
  • Thanh nẹp mũi: bằng nhôm hoặc kẽm bọc nhựa phẳng giúp định hình sản phẩm, giúp sản phẩm áp sát da mặt vùng sống mũi.
  • Dây đeo đàn hồi: dùng dây Polyurethane + Polyester có tính chất đàn hồi để cố định sản phẩm, độ chun giãn tối thiểu 90 – 100%.
Khẩu trang N95 SHB Pro mask đạt tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống sản xuất và kinh doanh thiết bị y tế ISO 13485:2016; tiêu chuẩn chất lượng khẩu trang N95 của SHB Pro mask TCCS N95; tiêu chuẩn quốc gia Việt Nam về khẩu trang y tế TCVN 8389-1:2010; chứng chỉ bắt buộc đối với hàng hóa nhập khẩu vào thị trường châu Âu CE và chứng chỉ bắt buộc đối với hàng hóa nhập khẩu vào thị trường Hoa Kỳ FDA.
cung cấp khẩu trang y tế, khẩu trang n95, quần áo bảo hộ tphcm
cung cấp khẩu trang y tế, khẩu trang n95, quần áo bảo hộ tphcm
SHB CARE là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp trang phục bảo hộ và khẩu trang y tế tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng, đối tác của mình những sản phẩm chất lượng với chi phí tối ưu nhất.

------------------------

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SHBCARE VIỆT NAM

Văn phòng Hà Nội: Số 231, Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

TỔNG KHO PHÂN PHỐI SHBCARE MIỀN NAM - INOMED:

Văn phòng HCM: 06 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM, Việt Nam


Hotline | Zalo: 0915 271 168 (Ms Trinh) 0918 533 223 (Ms Lý) Email báo giá sỉ: info.thietbiytehcm@gmail.com Website: https://shbcare.vn/ - https://thietbiytehcm.vn/