Hiển thị tất cả 3 kết quả

Bên cạnh người lớn thì trẻ em cũng là đối tượng cần chú ý nhiều trong mùa dịch. Trẻ em có sức đề kháng kém nên rất dễ mắc các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm; đặc biệt là thời điểm virus Corona hoành hành như hiện nay. Quý phụ huynh có con nhỏ cần bảo vệ sức khỏe cho trẻ từ những việc đơn giản nhất; bên cạnh dạy trẻ cách tự bảo vệ phòng tránh “5K” thì chúng ta còn phải trang bị; hướng dẫn cách đeo khẩu trang cho bé khi ra ngoài đường; đến trường học hoặc các nơi công cộng. 

SHB Care hiện đang cung cấp nhiều loại khẩu trang y tế phù hợp với nhiều đối tượng, ngành nghề khác nhau; trong đó loại khẩu trang trẻ em là sản phẩm được nhiều gia đình quan tâm trong thời gian gần đây. 


Khẩu Trang Trẻ Em N95 SHB

Qua nhiều cuộc khảo sát và nghiên cứu y tế; tổ chức WHO và UNICEF cho thấy rằng không bắt buộc phải đeo khẩu trang cho trẻ từ dưới 5 tuổi. Tuy nhiên với thời điểm dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay; thì khẩu trang y tế cho trẻ em là một vật dụng hết sức cần thiết. Hiểu được nhu cầu khẩu trang dành cho trẻ em trở nên cấp bách; SHB care không ngừng cho thiết kế những sản phẩm phù hợp với kiểu dáng, kích thước và cả màu sắc tươi tắn cho phân khúc khách hàng nhí. 
Khẩu Trang Trẻ Em N95 SHB
Khẩu Trang Trẻ Em N95 SHB
Khẩu trang N95 trẻ em SHB được sản xuất thiết kế để ôm khít vùng mũi và miệng. Khi đeo đúng cách; sản phẩm có thể ngăn chặn được ít nhất 95% khói bụi và vi khuẩn có trong không khí. Do đó, đây là một sản phẩm đang được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm chọn lựa. 

Hướng dẫn trẻ em đeo khẩu trang đúng cách

Sau đây là cách đeo khẩu trang cho bé được các chuyên gia về y tế khuyên thực hiện:
  • Hướng dẫn bé đeo khẩu trang y tế để lộ mặt có khả năng chống nước, chống bụi ra ngoài; phần có tính hút ẩm ở bên trong; khi tiếp xúc với mặt sẽ thuận tiện cho việc thoát hơi thở.
  • Khi đeo khẩu trang phải che được kín vùng mũi và miệng.
  • Không được tự ý tháo khẩu trang khi không cần thiết và không được đưa tay lên mặt.
  • Không được kéo khẩu trang xuống dưới cổ khi ăn uống hay làm việc riêng; điều này dễ khiến vi khuẩn phơi nhiễm ở cổ di chuyển vào mũi miệng.
  • Không tái sử dụng nhiều lần với khẩu trang y tế cho trẻ em.
  • Cầm vào phần dây để tháo khẩu trang và khi sử dụng xong nên vứt vào sọt rác.
  • Rửa tay và sát khuẩn cho trẻ em sau khi ra ngoài trở về.
Khẩu Trang Trẻ Em N95 SHB
Khẩu Trang Trẻ Em N95 SHB
SHB CARE là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp trang phục bảo hộ và khẩu trang y tế tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng, đối tác của mình những sản phẩm chất lượng với chi phí tối ưu nhất.

------------------------

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SHBCARE VIỆT NAM

Văn phòng Hà Nội: Số 231, Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

TỔNG KHO PHÂN PHỐI SHBCARE MIỀN NAM - INOMED:

Văn phòng HCM: 06 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM, Việt Nam


Hotline | Zalo: 0915 271 168 (Ms Trinh) 0918 533 223 (Ms Lý) Email báo giá sỉ: info.thietbiytehcm@gmail.com Website: https://shbcare.vn/ - https://thietbiytehcm.vn/